LEUZE Việt Nam

LEUZE Việt Nam

I. Giới Thiệu

LEUZE Việt Nam – Cty TNHH Kỹ Thuật TKT là đại lý nhập khẩu và phân phối bộ cảm biến LEUZE tại Việt Nam.

LEUZE electronic hơn 50 năm qua đã phát triển, sản xuất và tiếp thị các giải pháp cảm biến hiệu quả cho tự động hóa công nghiệp trên toàn thế giới như Cảm biến quang học LEUZE, cảm biến siêu âm từ xa LEUZE Việt Nam, Cảm biến Forked LEUZE Việt Nam..v..v..

LEUZE với đội ngũ các chuyên gia có kiến thức vững chắc về ứng dụng và kiến thức về ngành công nghiệp toàn diện. Luôn sàng lọc những nhu cầu chính của khách hàng trong toàn bộ để có thể phát triển các giải pháp hiệu quả tối ưu.

LEUZE với các công ty con trên khắp thế giới và hơn 1000 nhân viên, khách hàng đã đặc biệt đánh giá cao sự tư vấn và dịch vụ khách hàng đáng tin cậy mà LEUZE cung cấp. Đó là lý do tại sao họ gọi LEUZE là những người cảm nhận. Làm để hiểu họ.

II. Các sản phẩm của LEUZE Việt Nam

Leuze   cung cấp cho khách hàng một loạt các cảm biến LEUZE và các phụ kiện tương ứng cho tự động hóa công nghiệp trong sáu lĩnh vực sản phẩm khác nhau. Vì vậy không chỉ với các cảm biến LEUZE đơn giản, tiêu chuẩn, mà còn cho các giải pháp sáng tạo, công nghệ cao. 

 1. Switching sensors (cảm biến chuyển mạch/vị trí): LEUZE  lĩnh vực này, bạn sẽ thấy các giải pháp cảm biến phát hiện ra một đối tượng quang điện, siêu âm hoặc đường dẫn và đưa ra một tín hiệu chuyển mạch mạn

  h mẽ.

 2. Measuring sensors (cảm biến đo lường): LEUZE theo dõi và kiểm soát thông minh thông qua các bộ cảm biến đo.
  LEUZE đo lường cam biến có thể chủ động kiểm tra khoảng cách, đặt các bộ phận hệ thống và giám sát các thông số khác để bắt đầu quan sát một cách thông minh và độc lập. Ví dụ, can thiệp vào các quá trình cho mục đích kiểm soát. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều công nghệ và thiết kế cho hoạt động hệ thống hiệu quả và an toàn.


 3. Products for safety at work: LEUZE mang lại các giải pháp sáng tạo để bảo vệ nhân viên tại các hệ thống sản xuất của bạn. LEUZE vốn là một trong những nhà sản xuất công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực cảm biến an toàn, quang điện cho tự động hóa công nghiệp, LEUZE Việt Nam cung cấp các thiết bị hiệu quả theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế.
 4. Identification: LEUZE đơn giản mã hóa truyền thông trong tự động hóa.
  Việc xác định mã vạch, mã 2D và transponder RFID là một trong những năng lực cốt lõi của LEUZE Việt Nam. Được bổ sung bởi các hệ thống nhận dạng khác, sản phẩm của chúng tôi là công nghệ IDENT mở ra sự linh hoạt tối đa cho khách hàng của LEUZE. Sản phẩm của LEUZE đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối và sẵn có trên hệ thống tối đa.
 5. Data transmission/control components: LEUZE hỗ trợ truy cập dữ liệu một cách nhanh chóng và đơn giản.
  Ngoài công nghệ thiết bị thực tế, việc truyền dữ liệu hoặc kết nối thiết bị với nhiều môi trường khác nhau ngày càng trở nên quan trọng và đóng vai trò quyết định trong việc sử dụng và tính năng linh hoạt của hệ thống. Khám phá khái niệm kết nối sáng tạo và các giải pháp cấu hình tổng quát cũng cho thấy tiềm năng hiệu quả bất ngờ mà LEUZE mang lại.
 6. Image processing: Trong bối cảnh công nghiệp tự động của LEUZE, việc sử dụng công nghiệp về hình ảnh ngày càng trở nên cấp thiết. Ngay cả ngày nay, hệ thống hiện đại cho phép hệ thống camera được sử dụng trong nhiều ứng dụng, do đó tăng đáng kể độ tin cậy và tính sẵn sàng của hệ thống nhà máy của bạn. Hãy xem các giải pháp của LEUZE.

 

 

 

 

 

BỘ PHẬN KINH DOANH – CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TKT