TURCK Việt Nam

turck Việt Nam

TURCK Việt Nam I.Giới Thiệu

Công Ty TNHH Kỹ Thuật TKT– đại lý phân phối sản phẩm của TURCK tại Việt Nam. Công ty TKT với đội ngũ kỹ sư dầy dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp thiết bị công nghiệp, giải pháp tự động hóa chuyên nghiệp cho các lĩnh vực: thực phẩm, dầu khí, hóa chất, sản xuất ôtô, năng lượng, thiết bị di chuyển, đóng gói sản phẩm, sản xuất linh kiện bán dẫn và dịch vụ trong công nghiệp tự động hóa tại Việt Nam.

TURCK được biết đến là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp tự động hóa với hơn 4000 nhân viên trong 28 công ty trực thuộc, cùng các đối tác bán hàng trên hơn 60 quốc gia.

Turck là một chuyên gia trong lĩnh vực cảm biến, chuẩn kết nối truyền thông, thiết bị giao tiếp, kỹ thuật kết nối tín hiệu, màn hình giao tiếp giữa người và thiết bị (HMI), hệ thống nhận diện sóng vô tuyến (RFID) cung cấp cho các ngành công nghiệp tự động hóa.

Turck là đối tác cao cấp toàn cầu, theo định hướng khách hàng của bạn cho các giải pháp tự động hóa tin cậy, chuyên nghiệp. Với công nghệ hàng đầu, kiến thức rộng và sự gần gũi trực tiếp với khách hàng của chúng tôi, chúng tôi tối ưu hóa thành công lâu dài của bạn.

II. Sản phẩm

Sản phẩm của Turck là lựa chọn hiệu quả cho các nhà máy và các quy trình tự động hóa nhờ các kỹ thuật tiên tiến, đồng thời sản phẩm Turck luôn đáp ứng được nhanh nhạy với các yêu cầu khách hàng ở các quốc gia nhờ những nhà máy tiên tiến hiện đại đặt ở Đức, Mỹ, Thụy Sĩ, Mexico, Trung Quốc. TURCK cung cấp hơn 15.000 cảm biến, giao diện, kết nối và các sản phẩm công nghệ fieldbus, cũng như các giải pháp HMI / PLC và các hệ thống RFID, Turck cung cấp các giải pháp hiệu quả cao cho tự động hóa nhà máy và quá trình.

Sau đây là một số sản phẩm đặc trưng của Turck:

  1. Sensors: Cảm biến Turck giúp cung cấp những thông tin quan trọng cho hầu hết tất cả lĩnh vực của ngành công nghiệp tự động hóa như tín hiệu điện tử, tín hiệu tương đồng, tín hiệu vị trí, tín hiệu dòng, tốc độ chảy, nhiệt độ, đường, góc. Turck được xem như là nhà đồng sáng lập và đi tiên phong trong công nghệ cảm biến hiện đại, Turck cung cấp hơn 5000 sản phẩm thiết bị chuyển mạch tiệm cận, cảm biến quang điện, dòng chảy, vị trí phù hợp với những giải pháp đo lường của bạn.
  2. Thiết bị nhận dạng:  TURCK với các thiết bị BL ident®, các module hệ thống RFID từ Turck, bạn có thể sử dụng công nghệ HF đã được chứng nhận hay UHF được sử dụng rộng rãi cùng với nhau trong cùng một giải pháp nhận diện. Hệ thống BL ident® cung cấp một thiết bị truyền tín hiệu, đầu đọc ghi dữ liệu, các giải pháp kết nối và giao tiếp ( bao gồm đầy đủ các cổng và plug-in của phần tử RFID), có thể được kết hợp với nhau rất linh hoạt phù hợp với yêu cầu khác nhau. Có các dạng giao tiếp fieldbus như : PROFIBUS-DP, DeviceNet™, CANopen, Ethernet/IP, EtherCAT®, PROFINET and Modbus TCP
  3.  Thiết bị kết nối: Để phục vụ trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt, Turck cung cấp những sản phẩm theo tiêu chuẩn và được thay đổi phù hợp với các yêu cầu. Danh mục các sản phẩm bao gồm các nối đực cái, cáp nối truyền tín hiệu và cáp mở rộng, các đường dây cho fielbus, các họp nối cáp và nhiều thiết kế, và các sản phẩm theo yêu cầu. Các loại field-wireable (dây hỗ trợ kết nối) bổ sung cho sản phẩm cho phép bạn sử dụng chúng cho các cáp riêng của bạn.
  4. Công nghệ Fieldbus: Sản phẩm fieldbus bao gồm các module I/O và hệ thống I/O dùng cho các ứng dụng trong khu vực bình thường đến các khu vực có nguy cơ cháy nổ cao. Các module và hệ thống đều có sản phẩm từ loại có độ bảo vệ lên đến IP67 để lắp đặt bên ngoài cũng như các loại có độ bảo vệ IP20 để gắn trong các tủ điều khiển. Bạn có thể lựa chọn giữa các loại PROFIBUS-DP, PROFIBUS-PA, Foundation™ fieldbus, DeviceNet™, CANopen và Modbus RTU/ASCI cũng như các giao thức truyền Ethernet PROFINET, Ethernet/IP™ và Modbus TCP, EtherCAT®.
  5. Công nghệ giao tiếp: Hãy tận dụng lợi thế linh hoạt và đa năng của các dòng sản phẩm giao tiếp mà Turck cung cấp: Thiết kế gọn nhẹ, lựa chọn cho các khái niệm và các cấu hình vận hành khác nhau, cũng như một loạt các tính năng như phân tách, điều hòa, xử lý, chuyển đổi và điều chỉnh tín hiệu điện tử và tín hiệu tương đồng- có sẵn trên các sản phẩm từ 1 đến 4 kênh cho các ứng dụng trong môi trường nguy hại và không nguy hại. Bạn có thể có được các giải pháp được thiết kế với các chức năng phù hợp với ứng dụng bạn mong muốn
  6. Thiết bị an toàn: Mức độ tự động hóa là một bước tiến lớn trong kĩ thuật sản xuất ngày nay đồng thời các rủi ro về máy móc và hệ thống đã được giảm thiểu đáng kể. Đặc biệt điều này phụ thuộc vào những yêu cầu về độ an toàn trong công nghệ và cần phải sử dụng thành thạo các chức năng an toàn. Đối với những giải pháp bảo mật trong ngành cơ khí và kĩ thuật nhà máy, Turck cung cấp cho bạn những lựa chọn hiệu quả các thiết bị và hệ thống đã được chứng nhận.
  7. Control and HMI: Để giám sát và kiểm soát quá trình sản xuất của bạn một cách liên tục và thoải mái, Turck đưa ra những giải pháp tự động hóa phù hợp với bạn: các cổng có thể lập trình, cũng như các thiết bị điều khiển và các bảng vận hành HMI
  8. Power Suppliers: Nhờ vào điện áp đầu vào chung, các thiết bị cấp nguồn của Turck có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều mạng lưới, dù cho được gắn trực tiếp trên field hay gắn trên rây gắn DIN, thiết bị cấp nguồn dòng PSU67 và ilM82-24 24V đều đáp ứng được với độ hoạt động đáng tin cậy, tầm nhiệt độ rộng và khả năng cân bằng năng lượng tốt
BỘ PHẬN KINH DOANH – CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TKT