ARCA VIỆT NAM

ARCA VIỆT NAM

ARCA VIỆT NAM I. GIỚI THIỆU

Từ khi thành lập cách đây 99 năm, ARCA  đã giành được sự công nhận toàn cầu nhờ công nghệ tiên tiến và chất lượng đã được chứng minh.

Van điều khiển bằng khí nén và kích hoạt bằng điện, ARCA sản xuất là những sản phẩm được sử dụng trong công nghiệp. Họ có nhiều ứng dụng thiết kế, sản xuất và cung cấp van điều khiển từ xây dựng nhà máy điện đến nhà máy hoá chất, từ sản xuất dược phẩm và thực phẩm đến các nhà máy thép.

ARCA trong thị trường công nghệ dựa trên 90 năm kinh nghiệm và liên tục phát triển bằng nhiều bằng sáng chế. Sản xuất của ARCA có chất lượng kỹ thuật cao nhất và được chứng nhận theo các tiêu chuẩn chất lượng có liên quan, đảm bảo độ tin cậy cao.

Nhờ mạng lưới toàn cầu các đại diện và đối tác liên doanh ở Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc và Mexico, ARCA có thể cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới công nghệ đáng tin cậy và sáng tạo phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ.

ARCA đưa đến thử nghiệm – hãy cho chúng tôi thấy những gì chúng tôi có thể làm cho công ty của bạn!

Công ty TNHH Kỹ Thuật TKT– là đại lý nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của ARCA trên toàn thị trường Việt Nam.

II. CÁC SẢN PHẨM CỦA ARCA

  1. Van điều khiển
  2. Bộ phận truyền động

    Hệ thống còn bao gồm van điều khiển hơi nóng, hay bộ định vị và các giải pháp tối ưu cho hệ thống van ở mọi lĩnh vực yêu cầu. Hãy liên hệ với TKT để bạn có được sự hài lòng về đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp trình độ chuyên môn cao, tiết kiệm được thời gian và chi phí của Quý khách hàng

BỘ PHẬN KINH DOANH – CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TKT