SHAKO VIỆT NAM

SHAKO VIỆT NAM

SHAKO VIỆT NAM                                                   I. GIỚI THIỆU

SHAKO VIỆT NAM – thành lập vào năm 1980, SHAKO CO. LTD phát triển nguồn lực cho lĩnh vực sản phẩm khí nén. Thương hiệu SHAKO đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên tại hơn 30 quốc gia. Tại Việt Nam, SHAKO đồng hàng cùng Công Ty TNHH Kỹ Thuật TKT, phân phối các sản phẩm khí nén chính hãng. Nhằm đảm bảo nhu cầu cho khách hàng được đáp ứng nhanh và cung cấp các sản phẩm chất lượng của hãng tới tay người tiêu dùng.

II. CÁC SẢN PHẨM CỦA SHAKO

1, F.R.L COMBINATIONS

SHAKO đã và đang phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực điều chỉnh bộ lọc không khí và ngành lọc dầu bôi trơn điều chỉnh bộ lọc (FRL). Có chuyên môn tích hợp cung cấp được giải pháp chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu khách hàng cụ thể trong ứng dụng công nghiệp khác nhau. Đạt chứng nhận ISO9001 đã đưa quy trình và tiêu chuẩn chất lượng trên toàn thế giới vào thực tiễn để đạt được hiệu suất chất lượng.

2, SOLENOID VALVES

SHAKO đang dẫn đầu và là nhà sản xuất van điện từ khí nén chuyên nghiệp lớn nhất. Với kinh nghiệm phong phú và kiến thức chuyên sâu, cung cấp các sản phẩm van điện từ khí nén với chất lượng cao và dịch vụ nhanh chóng cho các ngành công nghiệp khác nhau.Van solenoid có 6VDC, 12VDC, 24VDC và 110 / 220VAC. Đặc biệt đầu tư và nỗ lực phát triển các sản phẩm và thiết bị van điện từ không khí để đáp ứng chất lượng của các quy trình ISO9001 để đáp ứng tiêu chuẩn thế giới và đặc điểm kỹ thuật quốc tế, giống hệt với các sản phẩm của tất cả các thương hiệu nổi tiếng. Tính năng van solenoid khí nén SHAKO được cắm với thiết kế JPC tiêu chuẩn (có đèn LED) cho cuộn dây, lắp đặt đơn giản. Van solenoid không khí là một trong những dòng sản phẩm chính mà SHAKO sản xuất. 

3, PNEUMATIC CYLINDERS

SHAKO đã dành toàn bộ nguồn lực của mình cho lĩnh vực sản phẩm xi lanh khí nén (Air cylinder). “SHAKO” tạo thương hiệu đã thiết lập một danh tiếng tốt trên toàn thế giới. Với nhiều sản phẩm đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

 

 

SHAKO VIỆT NAM – thành lập vào năm 1980, SHAKO CO. LTD phát triển nguồn lực cho lĩnh vực sản phẩm khí nén. SHAKO Thương hiệu SHAKO đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên tại hơn 30 quốc gia. Tại Việt Nam, SHAKO đồng hàng cùng phân phối các sản phẩm khí nén chính hãng. SHAKO Nhằm đảm bảo nhu cầu cho khách hàng được đáp ứng nhanh và cung cấp các sản phẩm chất lượng của hãng tới tay người tiêu dùng.

 

BỘ PHẬN KINH DOANH – CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TKT