Barksdale Việt Nam

Barksdale Việt Nam

Barksdale Việt NamI.Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật TKT chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị của hãng Barksdale tại Việt Nam. Barksdale là thương hiệu nổi tiếng và phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Barksdale Việt Nam có hệ thống làm việc chặt chẽ với khách hàng để phát triển các giải pháp mang lại lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, Barksdale có thể đáp ứng được các yêu cầu và đảm bảo sự hài lòng về tiện ích mà Barksdale mang lại cho khách hàng.
Barksdale Việt Nam cam kết làm việc với tinh thần có trách nhiệm và đạo đức.

Barksdale là nhà sản xuất kiểm soát cho các ứng dụng công nghiệp ISO 9001, chuyên về kiểm soát và đo lượng chất lỏng. Barksdale cũng được chứng nhận ISO / TS 16949: 2009 cho ngành công nghiệp ô tô. Là một công ty con của Crane Co., Stamford, CT. Barksdale được thành lập vào năm 1949, Barksdale có trụ sở tại Los Angeles, CA,và có cơ sở sản xuất tại Reichelsheim, Đức cùng các nhà phân phối trên toàn thế giới.

II. Sản phẩm của Barksdale

Trên khắp thế giới, các sản phẩm của Barksdale có thể được tìm thấy trong các nhà máy thép, máy móc, nhà máy tự động, cơ sở sản xuất và phân phối điện, các nhà máy chế biến hóa học, nhà máy giấy và bột giấy, nhà máy dệt, các khu vui chơi giải trí và các nhà máy chế biến thực phẩm…v…v… Nhiều ngành công nghiệp sử dụng các dòng sản phẩm của Barksdale. Ví dụ, các hệ thống thủy lực di động và tĩnh: từ kẹp thủy lực trong máy công cụ, hệ thống lái thủy lực ra khỏi đường cao tốc hoặc theo dõi giám sát tải trên cần cẩu cho dầm nâng hàng. Trong hầu hết các ngành công nghiệp, các sản phẩm Barksdale đã và đang hoạt động, giúp xây dựng một ngày mai tốt hơn.

  1. Pressure Barksdale Việt Nam – Đại lý phân phối sản phẩm Barksdale tại Việt Nam. Công ty TNHH Kỹ Thuật TKT chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị của hãng Barksdale tại Việt Nam. Barksdale là thương hiệu nổi tiếng và phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

  2. Valves and Regulators Barksdale Việt Nam – Đại lý phân phối sản phẩm Barksdale tại Việt Nam. Công ty TNHH Kỹ Thuật TKT chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị của hãng Barksdale tại Việt Nam. Barksdale là thương hiệu nổi tiếng và phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

  3. Temperature Barksdale Việt Nam – Đại lý phân phối sản phẩm Barksdale tại Việt Nam. Công ty TNHH Kỹ Thuật TKT chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị của hãng Barksdale tại Việt Nam. Barksdale là thương hiệu nổi tiếng và phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.
  4. Level Barksdale Việt Nam – Đại lý phân phối sản phẩm Barksdale tại Việt Nam. Công ty TNHH Kỹ Thuật TKT chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị của hãng Barksdale tại Việt Nam. Barksdale là thương hiệu nổi tiếng và phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.
  5. Air Suspension Valve Barksdale Việt Nam – Đại lý phân phối sản phẩm Barksdale tại Việt Nam. Công ty TNHH Kỹ Thuật TKT chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị của hãng Barksdale tại Việt Nam. Barksdale là thương hiệu nổi tiếng và phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.
  6. Dynalco® Products Barksdale Việt Nam – Đại lý phân phối sản phẩm Barksdale tại Việt Nam. Công ty TNHH Kỹ Thuật TKT chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị của hãng Barksdale tại Việt Nam. Barksdale là thương hiệu nổi tiếng và phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.
  7. Flow Barksdale Việt Nam – Đại lý phân phối sản phẩm Barksdale tại Việt Nam. Công ty TNHH Kỹ Thuật TKT chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị của hãng Barksdale tại Việt Nam. Barksdale là thương hiệu nổi tiếng và phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

 

BỘ PHẬN KINH DOANH – CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TKT