ELDRO EMG VIỆT NAM

ELDRO EMG VIỆT NAM

ELDRO EMG VIỆT NAM I. GIỚI THIỆU

ELDRO EMG là chuyên gia về giải pháp tự động hóa phức tạp và thông minh, với tư cách là nhà lãnh đạo công nghệ, ELDRO EMG chính là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng và sự chuyên nghiệp cho khách hàng.

ELDRO EMG Ứng dụng vào các lĩnh vực chính nhằm tạo ra hàng loạt các sản phẩm, các bộ phận riêng lẻ và các giải pháp hệ thống phức tạp bao gồm các quy trình sản xuất liên tục trong ngành kim loại, giấy và nhựa…
ELDRO EMG đang dần khẳng định vị trí và tên tuổi của mình trên toàn cầu. Để phát triển mục tiêu này, điều quan trọng là phải đạt được sứ mệnh đại diện cho một cơ sở giá trị rõ ràng và vững chắc trong đó sự tôn trọng, độ tin cậy và trách nhiệm, cùng với tầm nhìn về công nghệ, sự đổi mới chất lượng theo định hướng trong tương lai, là những giá trị mà chúng tôi đang đứng, cùng với những sản phẩm nổi bật và dịch vụ cao cấp của ELDRO EMG mong muốn được phục vụ khách hàng toàn diện nhất.

Với nhu cầu mở rộng, nhằm đưa thương hiệu ELDRO EMG phát triển mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam. ELDRO EMG đã liên kết và hợp tác cùng Công ty TNHH Kỹ Thuật TKT là đại lý cấp 1 chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm chất lượng của ELDRO EMG. Với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, sẽ tư vấn những thắc mắc và đem lại giải pháp tối ưu nhất đến với khách hàng.

II. CÁC SẢN PHẨM CỦA ELDRO EMG

  1. Động cơ điện thủy lực ELDRO®: Có những ưu điểm vượt trội như sử dụng động cơ không đồng bộ mạnh mẽ, vật liệu chất lượng cao. Nhiệt độ tiêu chuẩn từ -25 ° C đến +50 ° C, có thể tới -45 ° C đến +80 ° C. Sự thay đổi điện áp nguồn điện chỉ có ảnh hưởng giới hạn đối với chức năng của các thiết bị, bởi vì tốc độ động cơ phụ thuộc chủ yếu vào tần số và điện áp thì ít hơn. Không yêu cầu mạch bảo vệ nhiệt, Tự động lùi lại piston đến vị trí mặc định khi tắt, Không cần thiết bị cảm ứng điện tử nhạy cảm cho nguyên tắc hoạt động.
  2. BRAKEMATIC® Điều khiển cho hệ thống phanh thủy lực: Hệ thống điều khiển BRAKEMATIC® có thể được sử dụng để vận hành nhiều phanh đồng thời với điều kiện các chức năng và chế độ hoạt động của hệ thống phanh là giống hệt nhau và tổng các giá trị đầu vào hiện tại của tất cả các đơn vị ELDRO® tương ứng với kích cỡ của hệ thống Brakematic

 

 

BỘ PHẬN KINH DOANH – CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TKT