Baumer Việt Nam

BAUMER VIỆT NAM

Baumer Việt Nam I.Giới Thiệu.

Baumer Việt Nam – Công Ty TNHH Kỹ Thuật TKT đại lý chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị của hãng Baumer, là một trong những tập đoàn nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về bộ cảm biến, bộ mã hoá, dụng cụ đo lường và các bộ phận để xử lý hình ảnh tự động.

Trong hơn 60 năm qua, Baumer đã và đang dần phát triển với nguồn nhân lực ngày càng lớn khoảng 2400 công nhân trên toàn thế giới với 38 công ty con và 19 quốc gia, nhằm cung cấp nhu cầu về nguồn chất lượng đổi mới và đảm bảo trong mọi lĩnh vực sử dụng tất cả các công nghệ của khách hàng.
Khách hàng của Baumer bao gồm các công ty xây dựng máy móc, có chuyên môn cao, các doanh nghiệp công nghiệp lớn và các nhóm công ty hoạt động trên phạm vi toàn cầu để vận hành tốt nhất trong lĩnh vực của họ ở khắp châu Âu và trên toàn thế giới.

Baumer đã được trao chứng chỉ xếp hạng D & B-nhãn hiệu chất lượng quốc tế trong nền kinh tế. Đó là niềm tự hào đặc biệt của Baumer và được đánh giá cao như là  một đối tác đáng tin cậy với một vị thế vững chắc của công ty và dịch vụ làm việc chuyên nghiệp.

II. Các sản phẩm của Baumer Baumer Việt Nam – TKT đại lý phân phối độc quyền hãng Baumer nổi tiếng. Baumer Việt NamDưới đây là các dòng sản phẩm đổi mới tiên tiến nhất của Baumer.

Các sản phẩm phổ biến của Baumer:

 

  1. Flow sensors FlexFlow PF20H and PF20S (cảm biến dòng chảy): Baumer cảm biến dòng chảy và nhiệt độ hoạt động theo nguyên lý lượng tử và kiểm tra tốc độ dòng chảy và nhiệt độ môi trường. Chúng có tính năng IO-Link và, tùy thuộc vào cấu hình, tối đa hai đầu ra chuyển đổi hoặc analog (4 … 20 mA / 0 … 10 V). Các cảm biến Baumer được sử dụng ở bất cứ nơi nào chất lỏng được theo dõi và kiểm soát trong các hệ thống đường ống kín. Chúng có sẵn với các kết nối quá trình và chiều dài thăm dò cho các ứng dụng vệ sinh và công nghiệp. Baumer Việt Nam – TKT đại lý phân phối độc quyền hãng Baumer nổi tiếng. Baumer Việt Nam

  2. VeriSens® vision sensors for automation technology (cảm biến thị giác công nghệ tự động hóa): VeriSens® là một hệ thống xử lý hình ảnh nhỏ gọn với hình dạng cảm biến. Các ứng dụng tiêu biểu trong số nhiều sản phẩm khác bao gồm kiểm tra chất lượng bao bì và chất lượng. Là một giải pháp trực tuyến, các tính năng sản phẩm khác nhau có thể được kiểm tra một cách dễ dàng trực tiếp sau bước sản xuất để bộ phận bị lỗi có thể được sắp xếp ngay. Baumer Việt Nam – TKT đại lý phân phối độc quyền hãng Baumer nổi tiếng. Baumer Việt Nam
    Tính linh hoạt của việc xác minh phần tử dựa trên hình ảnh là điều bắt buộc đối với nhiều người dùng hiện nay. VeriSens® là thành phần lý tưởng. Là một hệ thống xử lý hình ảnh hoàn chỉnh, nó bao gồm tất cả phần cứng và phần mềm cần thiết. Nó có thể được cấu hình trực quan bằng cách sử dụng như một máy tính.

     

  3. CMOS cameras with VisualApplets technology and GigE Vision (máy ảnh CMOS công nghệ VisualApplets và GigE Vision®): Baumer Việt Nam – TKT đại lý phân phối độc quyền hãng Baumer nổi tiếng. Baumer Việt NamMáy ảnh 3D cho phép triangulation laser hiệu năng cao. Các máy ảnh LX VisualApplets 3D đặc trưng với một applet được phát triển đặc biệt và được cài sẵn cho phép triangulation laser. Trong trường hợp này, sự tập trung dòng laser nằm trực tiếp trong máy ảnh với độ chính xác subpixel, do đó việc truyền tải sẽ chỉ chứa dữ liệu hồ sơ, điều này sẽ làm giảm đáng kể lượng dữ liệu. Với độ phân giải lên đến 12 megapixel, chiều rộng dòng lên đến 4K cũng như tỷ lệ profile hơn 2.5 kHz ở 128 đường họ xác định ngay cả độ lệch nhỏ nhất đáng tin cậy ở tốc độ xử lý cao.
  4. Robust and resilient inclination sensors GIM500R (cảm biến độ nghiêng và chịu lực GIM500R): Nhờ thiết kế cực kỳ mạnh mẽ và linh hoạt của nó, các cảm biến nghiêng của dòng sản phẩm GIM500R rất lý tưởng trong bất kỳ môi trường nào, đặc biệt trong tự động hóa di động. Trong vỏ nhôm chống nước mặn và với các thiết bị điện tử tất cả các thiết bị đóng gói, chúng đảm bảo hoạt động an toàn với đánh giá IP 69K. Với thiết kế cực kỳ chắc chắn và linh hoạt, các cảm biến nghiêng của dòng sản phẩm GIM500R rất lý tưởng trong bất kỳ môi trường nào, đặc biệt trong tự động hóa di động. Trong vỏ nhôm chống muối và với các thiết bị điện tử được đóng gói tất cả, chúng đảm bảo hoạt động an toàn với đánh giá IP 69K. Baumer Việt Nam – TKT đại lý phân phối độc quyền hãng Baumer nổi tiếng. Baumer Việt Nam