SCHMALZ Việt Nam

SCHMALZ Việt Nam

SCHMALZ Việt Nam I. Giới thiệu

SCHMALZ Việt Nam – Công ty TNHH Kỹ Thuật TKT tư hào là đại lý độc quyền chính hãng SCHMALZ nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm khí nén/ thủy lực thương hiệu uy tín SCHMALZ tại thị trường Việt Nam.

SCHMALZ có trụ sở chính tại Đức (Germany) và có hơn 1200 nhân viên với 17 công ty thành viên trên khắp thế giới.  SCHMALZ Việt Nam được sử dụng phổ biến rộng rãi ở các nhà máy sản xuất, các doanh nghiệp trong và ngoài nước .v..v..

SCHMALZ có sự định hướng khách hàng tối ưu, đột phá đổi mới, chất lượng tuyệt vờikhả năng tư vấn toàn diện làm cho SCHMALZ dẫn đầu thị trường tự động hóa chân không và các giải pháp xử lý ergonomic.

SCHMALZ với các sản phẩm sáng tạo, điều kiện làm việc tốt nhất, sử dụng các nguồn lực bền vững: Schmalz cung cấp các giải pháp phi thường. Phạm vi ứng dụng tiềm năng cho các sản phẩm và dịch vụ của Schmalz đòi hỏi sự hiểu biết toàn diện và sự linh hoạt tối đa – hai điểm mạnh chính mà đội ngũ Công ty TNHH Kỹ Thuật TKT luôn hướng tới để mang lại cho khách hàng niềm tin về chất lượng và sự tư vấn nhiệt tình nhất.

II. Các sản phẩm của SCHMALZ

  1. Vacuum Suction Cups (núm hút chân không): Dòng sản phẩm núm hút chân không của SCHMALZ bao gồm nhiều chủng loại với nhiều hình dạng khác nhau, kích cỡ và vật liệu. SCHMALZ Việt Nam cung cấp các sản phẩm phù hợp cho mọi ứng dụng. Núm hút chân không SCHMALZ  bao gồm một bộ phận đàn hồi và một đầu núm nối, có nhiều trong các thiết bị công nghiệp luôn làm việc với cường độ và áp lực lớn, khả năng phục hồi cao và chịu mỏi hiệu quả.
  2. Special Grippers: Thiết bị kẹp đặc biệt SCHMALZ có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng, trong đó miếng hút thông thường không thể tạo ra chân không. SCHMALZ Việt Nam cung cấp nhiều loại thiết bị kẹp đặc biệt với nhiều hình dạng khác nhau, kích cỡ và nguyên tắc hoạt động.
  3.  Area Gripping Systems and End Effectors: Hệ thống kẹp khu vực và các bộ phận xử lý cuối SCHMALZ là các hệ thống thu giữ có thể gắn trực tiếp trên robot. Thiết bị kẹp khu vực SCHMALZ bao quát và được sử dụng trong một phạm vi rộng lớn của các ứng dụng robot. Bộ phận hút chân không dễ dàng được cấu hình từ hệ thống mô đun. SCHMALZ đặc  biệt phù hợp với các quy trình trong ngành bao bì.
  4. Mounting Elements: SCHMALZ cung cấp hàng loạt các ứng dụng gắn kết cho việc tích hợp tấm lót hút hoặcthiết bị kẹp đặc biệt SCHMALZ vào hệ thống chân không.


  5. Vacuum Generators: Máy hút chân không SCHMALZ cung cấp lượng chân không cần thiết. Chân không được tạo ra hoặc là do khí nén (ejectors) hoặc điện (máy bơm, máy thổi khí). Máy hút chân không khí nén thực hiện trong thời gian ngắn và có thể được tích hợp trực tiếp vào hệ thống do thiết kế nhỏ gọn và nhẹ của chúng. Ejectors có chức năng thông minh để kiểm soát năng lượng và quá trình. Máy hút chân không điện SCHMALZ được sử dụng trong các ứng dụng khi không có khí nén hoặc nếu cần công suất hút rất cao.
  6. Valve Technology: Van SCHMALZ được sử dụng để điều khiển chân không cũng như khí nén. Các van thích hợp có thể tăng cả hiệu suất của quá trình và hiệu quả chi phí tối ưu của hệ thống chân không.


  7. Switches and System Monitoring: SCHMALZ biết rằng thiết bị giám sát hệ thống rất quan trọng để đảm bảo hoạt động an toàn của hệ thống chân không, SCHMAL cung cấp cho chúng ta một loạt các thiết bị chuyển mạch, đo lường và điều khiển các thiết bị, cũng như các thiết bị cảnh báo.
  8. Filters and Connections: SCHMAL cung cấp bộ lọc bảo vệ máy phát điện chân không khỏi ô nhiễm. Nhà phân phối chân không, đường ống và các kết nối hoàn thiện hệ thống chân không và kết nối miếng hút vào máy phát điện chân không.
  9. Ejectors with Special Design

 

 

 

Area SCHMALZ Việt Nam  gripping systems and end SCHMALZ Việt Nam effectors are gripping systems that can be attached directly on the robot. SCHMALZ Việt Nam Area grippers are universal and are used in a huge range of robot applications. Vacuum end effectors are easy to configure from the modular system. They SCHMALZ Việt Nam are particularly suitable for processes in the packaging industry. gripping SCHMALZ Việt Nam systems and end effectors are gripping systems that can be attached directly on the robot.

 

BỘ PHẬN KINH DOANH – CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TKT