Lapp Kabel – Cable

Lapp Kabel - Cable

Lapp Kabel Viet Nam – Công ty TNHH Kỹ Thuật TKTđại lý chuyên nhập khẩu và cung cấp cáp điện nhãn hiệu Lapp Kabel tại thị trường Việt Nam. Tập đoàn Lapp Kabel có trụ sở chính tại Đức (Germany) và có hơn 2500 nhân viên với hơn 60 công ty thành viên trên khắp thế giới. Cable điện Lapp Kabel được sử dụng phổ biến rộng rãi ở các nhà máy sản xuất, các tập đoàn lắp máy và tích hợp hệ thống nổi tiếng trên thế giới như Krones, Sidel, Sipa, KHS….

Lapp Kabel Viet Nam – Cáp điện Lapp Kabel Viet Nam – Đại lý phân phối cáp điện Lapp Kabel

Sản phẩm của Lapp Kabel được dùng phổ biến trên toàn thế giới bởi tính đa dạng và khả năng thích ứng với mọi môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, hóa chất, va đập, chịu nhiều tác động của lực kéo, xoắn…. Bên cạnh đó cable điện Lapp Kabel được ưa thích sử dụng vì độ bền cũng như sự đa dạng hóa về chủng loại sản phẩm nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt so với các loại cable điện khách thì cable điện Lapp Kabel mền và diện tích tổng thể nhỏ hơn rất nhiều với cùng thông số so với các nhãn hiệu khác. Chính vì vậy đây là mộ lợi thế rất lớn cho việc thi công lắp đặt…. nên được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Lapp Kabel Viet Nam – Cáp điện Lapp Kabel Viet Nam – Đại lý phân phối cáp điện Lapp Kabel

Bên cạnh sản xuất cable điện, Tập đoàn Lapp kabel còn sản xuất và cung cấp các đầu nối công nghiệp chuyên dùng mang nhãn hiệu Epic  và đầu giữ cáp (cable gland) với thương hiệu Skintop. Thương hiệu Skintop này được tập đoàn Endress – Hauser chọn sử dụng cho tất cả các sản phẩm của Endress – Hauser (E&H) trên toàn thế giới

Các dòng sản phẩm chính của Lapp Kabel:

ÖLFLEX®   Power & Control Cables
• UNITRONIC®   Data communication systems
• ETHERLINE®   Data communication systems for ETHERNET-Technology
• HITRONIC®   Optical transmission systems

 EPIC ®   Industrial Connector   

 SKINTOP ®   Cable Gland

Lapp Kabel Viet Nam – Cáp điện Lapp Kabel Viet Nam – Đại lý phân phối cáp điện Lapp Kabel

I.  ÖLFLEX®   Power & Control Cables – Lapp Kabel

Được ứng dụng cho các cáp cấp nguồn và điều khiển thiết bị. Có loại chống nhiễu và không chống nhiễu tùy theo nhu cầu của của khách hàng lựa chọn. So với các hãng khác thì với cùng một thông số như số cores, tiết diện dây thì tiết diện mặt cắt ngang tổng thể của cable Lapp Kabel có tiết diện nhỏ nhất, vì vậy khả năng chịu uốn chịu xoắn của nó rất tốt. Chính vì vậy cable điện Lapp Kabel rất được ưa dùng cho các cơ cấu chuyển động khi làm việc. 

Lapp Kabel Viet Nam – Cáp điện Lapp Kablel Viet Nam – Đại lý phân phối cáp điện Lapp Kabel

II. UNITRONIC®   Data communication systems – Lapp Kabel

Được ứng dụng cho các hệ thống truyền dữ liệu như profibus, mobus… 

Lapp Kabel Viet Nam – Cáp điện Lapp Kablel Viet Nam – Đại lý phân phối cáp điện Lapp Kabel

III. ETHERLINE®   Data communication systems for ETHERNET-Technology – Lapp Kabel

Lapp Kabel Viet Nam -Cáp điện Lapp Kablel Viet Nam – Đại lý phân phối cáp điện Lapp Kabel

IV. HITRONIC®   Optical transmission systems – Lapp Kabel

Cáp điện Lapp Kablel Viet Nam – Đại lý phân phối cáp điện Lapp Kabel

V. EPIC ®   Industrial Connector – Lapp Kabel 

Lapp Kabel Viet Nam – Đại lý phân phối cáp điện Lapp Kabel

VI. SKINTOP ®   Cable Gland – Lapp Kabel 

Có thể nói sản phẩm Skintop Cable Gland (đầu giữ cable) của Lapp Kabel được đánh giá là tốt nhất và ưa chuộng nhất hiện nay bởi độ bền cũng như đa dạng về sản phẩm nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Để đánh giá chất lượng của Cable Gland có thể dựa vào các thông số như: Vật liệu chế tạo (xác định độ bền theo thời gian bất kể nắng mưa, hóa chất, nhiệt độ…) và giải đường kính cable mà nó có thể đáp ứng. Ví dụ với loại cable glan của các nhãn hiệu thông thường ví dụ như loại M20 thì chỉ có thể giữ chặc được cable có đường kính từ 10-14mm trong khi đó với loại Skintop Cable gland thì có thể giữ chặc được cable có đường kính từ 6- 17mm. Chính vì vậy nhãn hiệu này rất được ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là hãng Endress Hauser đã chọn sản phẩm này dùng cho tất cả các sản phẩm của họ. Bên cạnh đó nhãn hiệu Skintop Cable Gland còn có loại dùng cho môi trường chống cháy nổ (Ex) dùng cho Zone 0, Zone 1, Zone 2…. 

Lapp Kabel Viet Nam – Đại lý phân phối cáp điện Lapp Kabel

Để được tư vấn và báo giá xin vui lòng liên hệ:

BỘ PHẬN KINH DOANH – CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TKT